Quà tặng

Tưởng Niệm 9.11

Cuộc tấn công 9,11 là một loạt các cuộc tấn công khủng bố tự sát tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 9 năm 2001. Vào sáng hôm đó, 19 kẻ khủng bố Al Qaeda đã tấn công bốn phi công dân sự. Những kẻ không tặc cố ý gây ra hai chiếc máy bay va chạm với các tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York, những kẻ không tặc cũng buộc một chiếc máy bay thứ ba đâm vào Lầu Năm Góc gần Washington, DC. Ngoài ra, chiếc máy bay thứ tư được kiểm soát bởi những tên không tặc bị rơi ở Pennsylvania, gây ra cái chết của cả bốn máy bay và nhiều người trong các tòa nhà.

Hôm nay, vụ việc ngày 11 tháng 9 đã qua 12 năm 9. 9,11 là lần thứ hai trong lịch sử sau vụ việc Trân Châu Cảng, lực lượng ngoại quốc đã gây ra thương vong nặng nề tại Hoa Kỳ, gần 3.000 người thiệt mạng. Thảm họa đã biến mất, và lịch sử phải được ghi nhớ!

WAGON đội sau đó tưởng tượng “làm thế nào để không bao giờ quên?” Dưới sự linh hứng của nhóm thành viên va chạm, tầm nhìn sáng tạo sẽ bị phá hủy trong trường hợp một đống đổ nát khủng bố của đất thép Trung tâm Thương mại Thế giới vào bột, sản xuất hợp kim hỗn hợp, trong khi đống đổ nát của tòa tháp đôi như ảnh Nguyên mẫu của khung cung cấp cho các món quà lưu niệm một sự thật “không bao giờ quên”! Đồng thời, nhóm WAGON đã mời ủy ban tái phát triển, các luật sư của ủy ban và nhóm quay phim làm cho toàn bộ quá trình sản xuất một bộ phim quảng bá trên truyền hình Mỹ và quyên góp từ các công dân. USA 9,11 Vãn hồi làm cho mỗi DNA chứa đống đổ nát của tòa tháp đôi khung ảnh lưu niệm vĩnh viễn, để thừa nhận những người đóng góp vào việc tái thiết 9/11 để đóng góp, quan trọng nhất là cảnh báo trong tương lai, chúng ta phải không bao giờ quên thảm họa này Một cảnh, hỗ trợ cho hòa bình thế giới!