Giới Thiệu

Tập đoàn Wagon được hành lập vào 1992, là doanh nghiệp tiên phong trong ngành dịch vụ quà tặng/kim loại/nhựa/gốm sứ trên toàn cầu với sự kết hợp các yếu tố thiết kế, sản xuất, bán hàng và kênh tiêu thụ, mạng lưới kinh doanh trải khắp thế giới. Với triết lý kinh doanh bền vững, mô hình kinh doanh hợp lý, sự theo đuổi chất lượng và sự kiên định về uy tín, sự nhiệt tình trong dịch vụ, Wagon đã phát triển trở thành doanh nghiệp nổi trội trong ngành.

Môi trường công ty

Từ khi thành lập công ty, công ty đã đầu tư rất nhiều nguồn nhân lực, tài nguyên vật chất và tài chính để thực hiện dự án xanh, đã xây dựng công ty thành một nhà máy xanh và một nhà máy làm vườn. Nơi tốt để giải trí, gần gũi với thiên nhiên. Để trau dồi thói quen tốt của nhân viên Việt Nam trong việc bảo vệ môi trường sinh thái và cải thiện môi trường sống.

Tham Gia Cùng Với Chúng Tôi

Là một tập đoàn đa quốc gia tập trung vào lĩnh vực dịch vụ, Wagon ra sức mang lại dịch vụ và hàng hóa chất lượng vượt trội, độc đáo và đầy sáng tạo cho người tiêu dùng toàn cầu. Từ khi thành lập đến nay, Công ty liên tiếp nhiều lần cung cấp dịch vụ hàng hóa cho các sự kiện lớn và các cuộc thi lớn của quốc tế. Không những giành được sự tin cậy của các tổ chức như World Cup, Thế vận hội Olympic, World Expo, mà Công ty còn nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng nằm trong top 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như LVMH, COACH, MICHAEL KORS, TORY BURCH, POLO RALPH LAURAN, COCA COLA, McDONALD, SAMSUNG...

Đối Tác Ưu Tiên Của Các Thương Hiệu Quốc Tế

Phụ Kiện Thời Trang
Xem thêm
Phụ Kiện Balo, Túi Xách
Xem thêm
Phụ Kiện Giầy Dép
Xem thêm

Quà Tặng

Đồ Lưu Niệm
Xem Thêm
Sản Phẩm Sáng Tạo
Xem Thêm
Thủ Công
Xem Thêm

Đối Tác