Nhà Máy Việt Nam

Tapestry Đến Thăm Wagon Mang Theo Sứ Mệnh Lớn

[Việt Nam ngày 27 tháng 1 năm 2021], Phó chủ tịch cấp cao Tapestry của Hoa Kỳ đã đến Wagon. Qua cuộc trò chuyện 2 bên thống nhất những dự án sắp tới, đưa ra những chiến lược hợp tác trong năm 2021. Đích thân Tổng Giám Đốc Wagon cùng khách hàng đi tham quan nhà máy để trực tiếp nghe những phản hồi từ khách hàng về dây chuyền sản xuất.
Sự quan tâm, đánh giá của quý khách hàng, đối tác chính là động lực, nguồn động viên lớn lao để Wagon ngày càng hoàn thiện mình, đồng thời cũng khẳng định vị thế của chúng tôi trên thương trường và trong lòng khách hàng.
Bên cạnh đó, tình hình thế giới đang xảy ra nhiều biến động lớn. Dịch Covid-19 đang gây nhiều khó khăn cho hoạt động của doanh nghiệp. Bảo đảm sản xuất kinh doanh đang là nhiệm vụ Wagon quan tâm song song với nhiệm vụ phòng, chống dịch.
Duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh cho trên 500 cán bộ, công nhân, với mức lương bình quân 8 triệu đồng/ người/ tháng. Đảm bảo cho 100% lao động có việc làm ổn định trong thời điểm khó khăn này là một trong những nỗ lực của ban lãnh đạo Công ty.