Nhà Máy Đông Quan

Tài khoản Wechat của thuế Quảng Đông đưa tin “Trận chung kết World Cup sắp đến! Xem câu chuyện “hỗ trợ thuế” đằng sau quà lưu niệm chiếc cup vô địch”

Quà lưu niệm của “Hercules Cup” từ “Quảng Đông”
Ngoài ra còn có một “tăng thuế” đằng sau nó

.
Image
Image
ImageImage
Image

Năm nay quà lưu niệm “chiếc cup vô địch” do Công ty Wagon sản xuất bao gồm gần 200 sản phẩm như vật trang trí cúp vàng, vật trang trí biểu tượng, móc chìa khóa, cốc và phụ kiện 3C. Phiên bản giới hạn chiếc cup vô địch, huy hiệu bóng đá, bộ chuyển đổi phích cắm sạc và các sản phẩm khác có những đặc điểm riêng.

Để có thể giành được các đơn đặt hàng của World Cup trong nhiều năm và thậm chí trở thành đại lý độc quyền, Công ty Wagon đã dựa vào sức mạnh tuyệt vời của chính mình và kỹ thuật không ngừng đổi mới. “Chúng tôi có sáu dây chuyền sản xuất gia công thủ công chính và đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, không ngừng đổi mới.Việc kiểm soát chất lượng các sản phẩm của “chiếc cup vô địch” rất nghiêm ngặt, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế,chúng tôi có thể tự mình làm mọi thứ, từ thiết kế và phát triển đến đổi mới và sáng tạo” Xu Zhiqiang, giám đốc bộ phận ngoại thương của Công ty Wagon cho biết.

Doanh nghiệp không ngừng đổi mới và phát triển, liên tiếp nhận được các đơn hàng cho các trận đấu lớn, lại có thêm nhiều chính sách thuế, phí hỗ trợ doanh nghiệp. “Năm nay chúng tôi đã nhận được khoảng 2,7 triệu nhân dân tệ tiền hoàn thuế xuất khẩu, điều này sẽ giúp nguồn vốn của chúng tôi linh hoạt hơn và lưu trữ nguyên liệu thô tốt hơn. Việc khai báo hoàn thuế xuất khẩu ‘không cần giấy tờ’ và “điện tử hóa” nộp hồ sơ cũng giúp việc quản lý liên quan đến thuế của chúng tôi thuận tiện hơn”, Xu Zhiqiang nói.

Thuế Quảng Đông, nghĩ gì bạn nghĩ
Dịch vụ chu đáo, chờ đợi lời khen ngợi của bạn

 
Image

Nguồn: Cục thuế tỉnh Quảng Đông, Cục quản lý thuế nhà nước

Cục thuế Đông Quan, Cục quản lý thuế nhà nước

Biên soạn và phát hành bởi: Cục Thuế tỉnh Quảng Đông Văn phòng Cục Quản lý Nhà nước về Thuế