Chuyên Mục Khác

Nhà Máy Đông Quan

Tuân thủ đổi mới, dịch vụ đầu tiên

Được thành lập vào năm 1992, Weiguang là một công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ quà tặng toàn cầu, phụ kiện kim loại, nhựa và gốm sứ của các thương hiệu túi da nổi tiếng quốc tế và có vị trí dẫn đầu trong ngành từ thiết kế, sản xuất, bán hàng cho đến tiếp cận và kinh doanh trên toàn thế giới. Một số lục địa trên khắp thế giới.

Weiguang đã phát triển thành một nhà lãnh đạo trong ngành với triết lý kinh doanh ổn định, mô hình kinh doanh hiệu quả, theo đuổi chất lượng, vững chắc về uy tín và nhiệt tình với dịch vụ.

Trung tâm thiết kế của Weiguang bao gồm các thành viên ưu tú trong ngành và thiết kế nhóm trải dài hai trục chính của thiết kế hàng hóa và thiết kế cấu trúc công nghiệp. Và nó có nhiều dây chuyền sản xuất kim loại tiên tiến nhất và máy móc, thiết bị quy mô lớn trong ngành, dây chuyền sản xuất tự động trong 12 lĩnh vực sản xuất chính và 6 quy trình chính, ngoài việc giảm chi phí lao động và xử lý đồng thời nhu cầu từ khắp nơi trên thế giới, sản lượng trung bình hàng tháng Từ 12 triệu đến 16 triệu chiếc.

Đội ngũ Weiguang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, độc đáo và chất lượng cao cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập công ty, nó đã giành được giải bóng đá World Cup 2018, 2014, 2010, 2006, 2002, 1998 và 1994 liên tiếp; Thế vận hội mùa đông 2006, 2002, 1998 và 1994, 2020, 2016, 2012, 2008, 2004, 2000 và 1996 Thế vận hội;

Danh dự trong quá khứ là nhân chứng cho sức mạnh của Weiguang, nhưng cũng là động lực cho sự phát triển trong tương lai của người dân Weiguang. Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì khái niệm dịch vụ hướng đến khách hàng và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và chất lượng cao trong ngành theo yêu cầu tự phát triển và tự phát triển liên tục!

Làm cho cuộc sống

Chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chuyên nghiệp làm nền tảng

Đổi mới là cốt lõi, khách hàng hàng đầu

Hướng tới đỉnh cao của thời đại và tạo ra giá trị

Muốn

Đối tác ưa thích của khách hàng

Công ty có lợi nhuận đầu tiên của ngành

Nhân viên hàng đầu trong ngành

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm học tập liêm chính

Image result for hình mũi tên đẹp

 

Tới trang web của nhà máy Đông Quan