WAGON

Giới Thiệu

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY WAGON

Kiên trì sáng tạo, dịch vụ là trên hết.

Tập đoàn Wagon được hành lập vào 1992, là doanh nghiệp tiên phong trong ngành dịch vụ quà tặng/kim loại/nhựa/gốm sứ trên toàn cầu với sự kết hợp các yếu tố thiết kế, sản xuất, bán hàng và kênh tiêu thụ, mạng lưới kinh doanh trải khắp thế giới. Với triết lý kinh doanh bền vững, mô hình kinh doanh hợp lý, sự theo đuổi chất lượng và sự kiên định về uy tín, sự nhiệt tình trong dịch vụ, Wagon đã phát triển trở thành doanh nghiệp nổi trội trong ngành.

Trung tâm thiết kế của Wagon là một tập hợp của những tài năng giàu kinh nghiệm trong ngành, thiết kế của nhóm xuyên suốt hai trục chính là thiết kế hàng hóa và thiết kế cấu trúc công nghiệp. Đồng thời, trụ sở sản xuất của Wagon sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất kim loại và máy móc thiết bị cỡ lớn thuộc loại tiên tiến nhất trên thế hiới hiện nay, sản xuất trên 6 dây chuyền lắp ráp công nghệ lớn và 12 khu sản xuất lớn, giải quyết các nhu cầu về hàng hóa đến từ khắp nơi trên thế giới, tổng sản lượng trung bình mỗi tháng đạt 8.000.000 đến 12.000.000 sản phẩm.
Là một tập đoàn đa quốc gia tập trung vào lĩnh vực dịch vụ, Wagon ra sức mang lại dịch vụ và hàng hóa chất lượng vượt trội, độc đáo và đầy sáng tạo cho người tiêu dùng toàn cầu. Từ khi thành lập đến nay, Công ty liên tiếp nhiều lần cung cấp dịch vụ hàng hóa cho các sự kiện lớn và các cuộc thi lớn của quốc tế. Không những giành được sự tin cậy của các tổ chức như World Cup, Thế vận hội Olympic, World Expo, mà Công ty còn nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng nằm trong top 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như LVMH, COACH, MICHAEL KORS, TORY BURCH, POLO RALPH LAURAN, COCA COLA, McDONALD, SAMSUNG…

Danh dự từ trước đến nay là một sự minh chứng cho thực lực của Wagon, và là động lực cho sự trưởng thành trong tương lai của chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững triết lý dịch vụ khách hàng là trên hết, không ngừng tự học tập và tự đặt ra yêu cầu cho bản thân, mang lại dịch vụ và hàng hóa đẳng cấp, chất lượng cao cho khách hàng!