Call us

0251 368 2911

Working Time

Monday – Saturday

Support 24/7

info@wagon.com.vn

News

COACH checks production capacity and equipment to improve efficiency

Ngày 05/09/2018, tập đoàn COACH bao gồm Dawn, Nicky, Nga là Ban Giám Đốc phụ trách chuỗi nhà cung cấp của thương hiểu COACH trên toàn cầu đã ghé thăm nhà xưởng Wagon tại Việt Nam.

Qua chuyến tham quan lần này WAGON đã cho khách hàng thấy mục tiêu và định hướng rõ ràng của công ty trong tương lai. Tìm hiểu những nguyên vật liệu mới, thân thiện với môi trường, các trang thiết bị máy móc tự động, phục vụ tốt cho sản xuất, chất lượng và doanh số bán ra của sản phẩm vượt xa so với cùng kì năm trước để cạnh tranh với các đối thủ  ở thị trường trong nước và quốc tế.

Sau 1 năm, Wagon đã hoàn toàn lột xác toàn bộ về kết cấu tổng thể, trang bị các loại máy móc hiện đại nhất, sắp xếp các bộ phận sản xuất lại với nhau một cách hợp lý nhằm tạo ra hiệu quả trong quá trình sản xuất. Trong quá trình sắp xếp, một mặt phân định rõ quá trình sản xuất của các bộ phận, một mặt tạo nên sự phối hợp hợp lý và tiết kiệm thời gian nhất cho các công đoạn sản xuất.

Chuyến thăm này của Ban Giám Đốc phụ trách chuỗi nhà cung cấp của thương hiểu COACH đã đánh giá cao sự xây dựng toàn diện của WAGON về hệ thống chuỗi cung ứng khu vực ở châu Á, hai bên cũng mong muốn hợp tác chiến lược hơn nữa trong hệ thống cung cấp toàn cầu.