Call us

0251 368 2911

Working Time

Monday – Saturday

Support 24/7

info@wagon.com.vn

Environment

TEAM BUILDING 2019 Feeling Impressions-Connect and Share


“Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình WAGON Groups sau chuyến du lịch hè năm 2019.

Một mùa hè rực rỡ, vui tươi nữa lại về, tạm quên đi một góc trời đầy nắng và yêu thương của những bộn bề công việc, đại gia đình WAGON Groups tìm đến cái nắng, cái gió của bãi biển xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, cùng nhau vui chơi – Nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống.

Chuyến du lịch hè năm nay được kết hợp cùng với hoạt động Team building với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của tuổi trẻ WAGON Groups.

Cái nắng gay gắt của gió biển như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên WAGON Groups trong chuỗi các trò chơi Team building. Sau màn khởi động vui nhộn, bốn đội chơi lần lượt phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười đến nghiêng ngả”. Để giành chiến thắng trong các trò chơi, không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần “máu lửa, máu chiến, máu điên” quyết tâm đồng lòng của cả đội.

Sức mạnh của nhóm là từng thành viên. Sức mạnh của mỗi thành viên chính là nhóm!