Call us

0251 368 2911

Working Time

Monday – Saturday

Support 24/7

info@wagon.com.vn

Environment

Before New Year’s Eve 2018

 


Thời gian tổng kết lại những kế hoạch của năm cũ

Vào năm trước WAGON phát triển theo một kế hoạch đã vạch ra từ trước đó và thời điểm cuối năm là khoảng thời gian mà WAGON sẽ tổng kết lại những công việc đã làm được, những ưu điểm vượt trội cũng như những hạn chế trong quá trình thực hiện mục tiêu đó. Đó là khoảnh khắc cực kì quan trọng khi mà mọi người trong một tập thể nhìn nhận lại chặng đường trong một năm vừa qua mình đã đi và thực hiện. Từ đó có thể tìm ra hạn chế do đâu, ưu điểm nào cần phát huy. Những cá nhân được tuyên dương cũng như cần phát huy, trao thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc…

Vạch ra những kế hoạch của năm mới

Chính buổi tổng kết tất niên cuối năm cũng là thời điểm giúp cho mọi người cũng như toàn bộ công ty đặt ra những mục tiêu mới. Chính từ đây một kế hoạch phát triển mới của công ty mới được đưa ra.

Chắc chắn, mục tiêu mà mỗi công ty đều hướng đến chính là sự phát triển vững mạnh của cả tập thể. Và khi cả tập thể đều có mục tiêu thì chắc chắn chúng ta sẽ thực hiện mục tiêu của tập thể nhanh chóng và đơn giản hơn. Nếu mọi người nỗ lực phấn đấu, phần thưởng mà chủ tịch công ty Wagon hứa sẽ rất lớn cho năm sau.

Ý nghĩa quan trọng nhất của tiệc tất niên công ty là gắn kết tinh thần tập thể

Thường hiện nay tiệc cuối năm công ty là khoàng thời gian mọi người có thể vui chơi, ăn uống và hoạt động tập thể. Chẳng mấy khi chúng ta lại có những hoạt động vui vẻ và gắn kết nhân viên đến như vậy. Chắc chắn, mọi người sẽ rất thích thú với những hoạt động tập thể trong bữa tiệc. Đây cũng là dịp  giúp cho tinh thần đoàn kết của cả công ty dâng cao. Sau buổi tất niên nhân viên ở tất cả phòng ban từ chỉ biết mặt nhau đã trở thành những người đồng nghiệp thân thiết, khoảng cách của nhân viên và lãnh đạo cũng được xích lại gần hơn.