Nhà Máy Đông Quan

Triển lãm Đông Quản Đài Loan khai mạc và năm công ty từ Vạn Giang chung tay thể hiện sức mạnh!

Hội chợ triển lãm Đông Quản Đài Loan lần thứ 14
Doanh nhân Đài Loan cùng nhau hội nhập vào Khu vực Vịnh Lớn
Xem thêm: https://mp.weixin.qq.com/s/DrADFexRPsMUeV-haoSaOw

Từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 9, Hội chợ triển lãm sản phẩm nổi tiếng Đông Quản Đài Loan lần thứ 14 năm 2023 (sau đây gọi là “Hội chợ triển lãm Đài Loan”) đã được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hiện đại Quảng Đông. Năm công ty Đài Loan từ phố Vạn Giang đã tổ chức một nhóm tham gia triển lãm để chứng minh sức mạnh của các doanh nhân Đài Loan- Vạn Giang  và thúc đẩy sự phát triển của họ.

Sáng ngày 7/9, Vương Thụ Sinh- Ủy viên Ban Công tác Đảng phố Vạn Giang dẫn đầu một đoàn đến Hội chợ triển lãm Đài Loan, họ đã đến thăm 5 công ty triển lãm tại Vạn Giang ở mỗi khu vực triển lãm và chăm chú lắng nghe phần giới thiệu về sự phát triển của các công ty trong triển lãm của người phụ trách công ty, tập trung tìm hiểu các sản phẩm nổi bật của công ty, Ra mắt sản phẩm và trao đổi chuyên sâu với người phụ trách công ty.
Là “Nhãn hiệu vàng” cho sự trao đổi và hợp tác xuyên eo biển cũng như sự chuyển đổi và nâng cấp của các doanh nghiệp Đài Loan, quy mô của Hội chợ triển lãm Đông Quản Đài Loan lần này đã đạt đến một tầm cao mới, với hơn 700 đơn vị tham gia triển lãm, trong đó  Vạn Giang có  CTY TNHH quà tặng Wagon Đông Quản (sau đây gọi là “Wagon”), Công ty TNHH Giấy Anh Gia Đông Quản (sau đây gọi là “Giấy Anh Gia “), Công ty TNHH Sản phẩm nhựa HƯNG HÀNG (sau đây gọi là ” HƯNG HÀNG Long”), Cửa hàng trà Vạn Giang MẬU SÂM và Cửa hàng trà Vạn Giang Tài Tín, Năm công ty tham gia triển lãm. Bao gồm các ngành như quà tặng, in ấn và đóng gói, và trà.

 

 

Với tư cách là “gương mặt mới” của Taiwan Expo, Wagon cũng tham gia “đại quân triển lãm” của năm nay. Trong phòng triển lãm, Wagon trưng bày những “sản phẩm hàng đầu” của mình – “Hercules Cup” được FIFA ủy quyền chính thức, đồ trang trí biểu tượng, loạt móc chìa khóa và các đồ lưu niệm khác. Kể từ khi thành lập vào năm 1991, Wagon đã đảm nhận các sản phẩm được ủy quyền cho các sự kiện thể thao thế giới, như Thế vận hội Olympic, Đại hội thể thao châu Á, Giải bóng đá World Cup (FIFA), v.v. Điều đáng nói là Wagon đã nhận được giấy phép thiết kế, sản xuất và bán hàng cho FIFA World Cup 2026 do Hoa Kỳ, Canada và Mexico đồng tổ chức trước.

Trong những năm gần đây, Wagon đã giành được sự tán thưởng và đơn đặt hàng từ thị trường quốc tế nhờ vào khả năng thiết kế mạnh mẽ của mình đối với quà tặng sự kiện quốc tế, kiên quyết chỉ sản xuất những sản phẩm chất lượng cao và kiểm soát chặt chẽ chất lượng cao. Người phụ trách công ty có liên quan cho biết Wagon hy vọng sẽ mở rộng hơn nữa thị trường quốc tế và nâng cao khả năng cạnh tranh quốc tế của công ty bằng cách tham gia Hội chợ triển lãm Đài Loan này. trên khắp cả nước Những thành tựu rực rỡ mà “Doanh nghiệp Trung Quốc” đạt được. Tiếp theo, Wagon  sẽ tích cực chung tay với đồng bào Đài Loan và các doanh nghiệp Đài Loan để thực hiện chiến lược phát triển theo chiều sâu theo định hướng đổi mới và góp phần thúc đẩy xây dựng một thành phố khoa học, đổi mới và sản xuất mạnh mẽ ở Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao.

Ngoài ra, cty giấy Anh Gia lần đầu tiên tham gia Hội chợ triển lãm Đài Loan. Công ty được thành lập năm 1998, tọa lạc tại khu dân cư Tân Hòa, Vạn Giang, chuyên sản xuất bìa cứng màu xám cho sách bìa cứng DRAGON BOARD. Sản phẩm chính của công ty bao gồm hộp quà tặng tinh xảo, hộp đóng gói cao cấp xuất khẩu đi Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Hoa Kỳ, Nga và các nước khác.

Người có liên quan phụ trách cty giấy Anh Gia cho biết, sau dịch bệnh, Taiwan Expo sẽ đột phá hơn, hy vọng tìm được thêm đối tác tại đây, thu hút đầu tư, ra mắt sản phẩm và đạt được sự chia sẻ tài nguyên và phát triển nhóm.

HƯNG HÀNG Long là “khách thường xuyên” của Triển lãm Trà. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, HƯNG HÀNG Long là một doanh nghiệp thương hiệu nổi tiếng ở tỉnh Quảng Đông với lực lượng kỹ thuật hùng hậu.Nó chủ yếu sản xuất vật liệu cách nhiệt PFF, giá đỡ ống chống cháy và các sản phẩm hàng loạt đã được cấp bằng sáng chế. Có phụ ion âm “Xinghanglong” và “Safia”. máy làm mát, nệm Feng và các thương hiệu nổi tiếng khác.

Có thể thấy tại gian hàng HƯNG HÀNG Long, các sản phẩm hiệu suất cao và những điểm nổi bật của công ty đã thu hút nhiều thương nhân Trung Quốc và nước ngoài đến tư vấn và đàm phán. Sau hơn 30 năm phát triển, các sản phẩm do công ty phát triển đã được sử dụng tại Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu, Nhà máy ô tô Honda Quảng Châu, Sân bay Đào Viên Đài Loan và Ga xe lửa Thường Bình Đông Quản.

Người phụ trách liên quan của  HƯNG HÀNG Long cho biết họ mong muốn phát huy hiệu quả tăng trưởng kinh tế tuần hoàn kép thông qua việc trao quyền cho Hội chợ triển lãm Đài Loan này, cùng chứng kiến sự phát triển và tăng trưởng của các doanh nghiệp do Đài Loan tài trợ tại Vạn Giang, đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế của Vạn Giang. .

Được soạn bởi: Hạ Mẫn Nghi
Biên tập bởi: Hạ Mẫn Nghi
Hình ảnh do Văn phòng Công tác Mặt trận Thống nhất và các công ty liên quan cung cấp