Nhà Máy Việt Nam

Chào mừng các nhà thiết kế của Kate Spade New York đến thăm WAGON VN

Vào ngày 14/12/2022 vừa qua, Công Ty TNHH Wagon rất vinh dự được đón tiếp đội ngũ các nhà thiết kế cũng như bộ phận phát triển mẫu của nhãn hàng Kate Spade trực thuộc công ty Tapestry New York (Coach/ kate Spade/ Stuart Weitzman) tới tham quan, gặp gỡ và làm việc với các bộ phận liên quan.
Chuyến thăm lần này đã mang đến cho Wagon Viet Nam cơ hội để giới thiệu về công nghệ sản xuất hiện đại cũng như các sản phẩm ngũ kim chủ đạo của mình như tặng phẩm phục vụ cho FIFA Worl Cup, 1 giải bóng đá lớn nhất hành tinh, tặng phẩm cho nhãn hàng Disney, cùng với các phụ kiện phục vụ cho ngành thời trang túi xách và giày dép mà chúng tôi đã và đang tạo ra cũng như giá trị mà nó mang lại cho ngành phụ kiện kim loại nói chung và cho Wagon nói riêng.
Về phía đội ngũ các nhà thiết kế từ nhãn hàng Kate Spade, họ chia sẻ chuyến thăm Wagon lần này quả thật là 1 trải nghiệm đáng nhớ đối với tất cả các thành viên trong đoàn. Vì họ được quan sát thực tế quá trình và phương pháp làm sao để nhà cung ứng tạo ra 1 phụ kiện bằng kim loại từ công đoạn đầu tiên tới khâu thành phẩm và xuất hàng. Thấu hiểu được những thách thức, khó khăn và thuận lợi của 1 nhà sản xuất ngũ kim tiêu biểu.Từ đó họ có được nhưng định hướng và ý tưởng mới cho các sản phẩm trong mùa tiếp theo.
Trải nghiệm ấn tượng và đáng trân trọng nhất được các thành viên trong đoàn thiết kế đánh giá đó là họ được tự tay thao tác tại khâu lên màu cho chính sản phẩm nhãn hàng của mình. Điều này hoàn toàn khác xa so với suy nghĩ của họ trước đó.
Cuối cùng, những gì chúng tôi có được sau buổi gặp gỡ giữa Wagon- Kate Spade đó là:
– Sự thấu hiểu.
– Đánh giá cao từ các nhà thiết kế cho 1 công ty ngũ kim với môi trường và cảnh quan làm việc xanh, vấn đề nhân quyền cũng như trách nhiệm xã hội được quản lý tốt. Điều này là sự khích lệ rất lớn để Wagon vươn mình ra thế giới đáp ứng thỏa mãn của khách hàng về cả chất lượng và số lượng.
– Những ý tưởng và định hướng mới mà đôi bên đạt được sau chuyến thăm là điều chung tôi hướng đến và sẽ sớm được thực hiện trong mùa tiếp theo.